Home / Tin tức / Chương trình đặc sắc / Đón xem phim “Xuân Muộn” trên kênh HTVC Gia Đình

Đón xem phim “Xuân Muộn” trên kênh HTVC Gia Đình

Xuân Muộn Chuyện phim hấp dẫn, diễn xuất tinh tế, bộ phim đã phản ánh được một cách sâu sắc đời sống gia đình trong xã hội hiện đại – những mặt trái của kinh tế thị trường và những giá trị nhân văn của mỗi con người. 

Trường Cung Hỷ (Trương Quốc Lập) – một chuyên viên giỏi và chăm chỉ của Phòng y tế quận, sau nhiều năm phấn đấu nay đã vào tuổi ngoại tứ tuần. Anh được bổ nhiệm giữ chức Phó phòng và cuộc sống của anh tưởng sẽ viên mãn hơn vì bề ngoài hiện anh đang có một gia đình hạnh phúc. Vợ anh là Ngải Kiều Kiều – giám đốc điều hành một công ty truyền thông thành đạt, từng là hoa khôi thời trung học có biết bao chàng trai giàu có theo đuổi nhưng cô vẫn quyết tâm lấy Cung Hỷ vì biết anh là giàu nhiệt huyết và tham vọng.

Sau nhiều năm công tác trong môi trường nhà nước bình lặng thiếu sự cọ sát, cạnh tranh, Cung Hỷ dần trở thành một người lạc hậu trong xã hội kinh kế thị trường và trở thành “người giúp việc” trong gia đình từ khi nào không hay. Ngoài công việc ở Phòng y tế, anh về nhà làm mọi việc của một người nội chợ, còn Kiều Kiều thì tối ngày bận rộn với công việc công ty và lo kiếm tiền.

Khoảng cách giữa hai vợ chồng ngày càng xa, anh ngày càng thấy mình lạ lẫm với Kiều Kiều và ngược lại. Cả hai cùng nhận thấy điều này và đã cố gắng thay đổi để lưu giữ gia đình nhưng đã quá muộn. Ly hôn đã xảy ra, Cung Hỷ giành quyền nuôi con, Kiều Kiều nhường lại hết nhà cửa và gia sản cho anh.

Mạc Tiểu Lợi (Trương Hâm Nghệ)– một y tá lớn tuổi chưa xây dựng gia đình mới về công tác tại Phòng y tế của Cung Hỷ, họ nhanh chóng tìm thấy ở nhau sự đồng điệu. Tuy nhiên lúc này, vợ cũ của Cung Hỷ trở về, khiến anh rối bời giữa hai người phụ nữ.

Cung Hỷ sẽ tìm thấy hạnh phúc ở đâu từ hai người phụ nữ?

Mời quý khán giả đón xem bộ phim “Xuân Muộn” vào 19h45 hàng ngày  trên kênh HTVC Gia đình.

Hanoicab

Check Also

Tổng hợp kết quả tứ kết lượt về Europa League

Loạt trận lượt về vòng tứ kết Europa League rạng sáng nay đã chứng kiến …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.