Home / Tin tức HanoiCab / HanoiCab chúc Tết các cán bộ hưu trí nhân dịp đầu năm 2017

HanoiCab chúc Tết các cán bộ hưu trí nhân dịp đầu năm 2017

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, Ban Tổng Giám đốc Truyền hình Cáp Hà Nội đã có buổi gặp gỡ và chúc tết các cán bộ, công nhân viên đã nghỉ hưu vào sáng 19/01/2017.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên và cũng là dịp để các thế hệ cán bộ hưu trí của Hanoicab có điều kiện gặp gỡ, thăm hỏi và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp trước thềm năm mới mỗi khi tết đến xuân về.​

Đến dự buổi lễ có: Ông Lê Đình Cường – Thành viên HĐQT, Nguyên Tổng Giám đốc, cùng các đồng chí các cán bộ lão thành của Công ty; về phía Ban Giám đốc công ty có ông Trần Quang Huy, Bí thư Đảng Ủy, Ông Phan Huy Nam- Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc và bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Phó tổng giám đốc Công ty.

Tại buổi gặp mặt, Ông Phan Huy Nam – Phó Tổng giám đốc Công ty đã phát biểu báo cáo những thành tựu và đường lối phát triển của Công ty, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với các thế hệ cán bộ Hanoicab đã không ngừng nỗ lực phấn đấu đóng góp công sức cho Công ty trong những chặng đường đã qua để có được những thành quả như ngày hôm nay. Đồng thời, ông cũng chia sẻ những khó khăn, thách thức, cũng như hướng đi của Hanoicab trong năm 2017. Ông cũng nhấn mạnh, năm 2016 là một năm bản lề, với những sự thay đổi trong cách làm mới nhằm đem lại hiệu quả cao hơn, gắn kết hơn nữa các đơn vị, cán bộ công nhân viên công ty.

Thay mặt Ban lãnh đạo, Cán bộ công nhân viên Hanoicab, PTGĐ Phạn Huy Nam đã gửi lời chúc mừng năm mới và dành tặng những lời tri ân đến các cán bộ hưu trí.

Vui mừng trước những bước đi mới của Hanoicab, Ông Trần Văn Quân – Hội trưởng hội hưu trí Hanoicab cũng chia sẻ những ý kiến đóng góp và bày tỏ sự cảm ơn đến Ban lãnh đạo công ty vẫn luôn quan tâm và tạo điều kiện để Hội tổ chức tốt các hoạt động. Hội cũng luôn tin tưởng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sáng suốt của Đảng ủy, Ban Tổng Giám Đốc Truyền hình cáp Hà Nội sẽ tiếp tục lãnh đạo Hanoicab phát triển lớn mạnh vững bước trên con đường đổi mới và hội nhập.

Bên cạnh đó, cũng nhân dịp Xuân mới thay mặt lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên công ty, Ban Tổng giám đốc Công ty cũng  đã gửi lời chúc tết và mừng thọ đến những cán bộ hưu trí tuổi 65,70 và 80.

truyenhinhcaphanoi.org

Check Also

Khuyến mãi truyền hình cáp Hà Nội 2017

Truyền hình cáp Hà Nội trân trọng gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi năm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.