Home / Tin tức HanoiCab / Hanoicab: khẳng định chất lượng dịch vụ

Hanoicab: khẳng định chất lượng dịch vụ

Truyền hình cáp Hà Nội – Tháng thứ 4 liên tiếp thực hiện chiến dịch “Lắp đặt ngay – Quà trao tay”, Hanoicab một lần nữa khẳng định thương hiệu truyền thống từ chính chất lượng dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ truyền hình nói chung và truyền hình cáp nói riêng đã trở thành một phần của cuộc sống hiện đại. Niềm tin của khách hàng là yếu tố quyết định trong việc “Chọn mặt gửi vàng”. Hanoicab mong muốn và tin tưởng sẽ làm hài lòng khách hàng. Thời gian qua, cùng với việc đầu tư để chất lượng nội dung, chất lượng tín hiệu ngày càng tốt hơn thì việc đẩy mạnh chất lượng phục vụ là một trong những ưu tiên hàng đầu của Hanoicab.

Thể hiện sự quan tâm, chăm sóc tới khách hàng, chương trình khuyến mãi “Lắp đặt ngay – Quà trao tay” tiếp tục được triển khai với quà tặng hấp dẫn và ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Ngoài những ưu đãi về chính sách phí lắp đặt, phí thuê bao tháng, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 túi bột giặt VF siêu sạch 3kg trị giá 118.000đ, giữ hương thơm lâu và giúp quần áo sáng màu như mới. Bột giặt VF là một sản phẩm cao cấp của Vico, là thương hiệu bột giặt 100% của Việt Nam.

chat-luong-hanoicab-01

Bác Đỗ Chí Thanh khách hàng lắp đặt dịch vụ mới của Hanoicab cho biết: “Lúc đầu, gia đình cũng có lưỡng lự xem nên lắp Truyền hình cáp nào? Thấy trong chương trình lắp đặt của Truyền hình Cáp Hà Nội rất hợp lý, có nhiều khuyến mại hấp dẫn. Khi lắp xong thấy hình ảnh nét rất là tốt, nhân viên cũng rất chu đáo, gọi là có ngay lập tức. Gia đình rất vui, xin cám ơn chương trình.”

Chương trình “Lắp đặt ngay – Quà trao tay” đã tạo được một tinh thần thi đua tích cực, hướng tới khách hàng, lấy chất lượng phục vụ và sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng làm thước đo hiệu quả công việc, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm trong công việc của mỗi cán bộ công nhân viên truyền hình cáp Hà Nội.

chat-luong-hanoicab-02

 

chat-luong-hanoicab-03
Chị Đinh Thu Hà – nhân viên HanoiCab

 “Là nhân viên của Truyền hình Cáp Hà Nội, em cảm thấy rất vui khi tham gia thực hiện chương trình “Lắp đặt ngay – Quà trao tay”. Tuy công việc của chúng em có vất vả hơn nhưng cảm nhận được sự hài lòng của khách hàng, chính là sự đáp lại đối với nhân viên chăm sóc khách hàng như em.”

chat-luong-hanoicab-04

Để tri ân sự tin tưởng của khách hàng dành cho Hanoicab, chương trình khuyến mại “ Lắp đặt ngay – Quà trao tay” mong muốn góp thêm niềm vui đến với mọi nhà. Bởi điều hạnh phúc đơn giản là phút quây quần bên chiếc ti vi trong không khí gia đình ấm cúng chan hòa.

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH (24/24h): 04 6686 7717

HanoiCab

Check Also

Khuyến mãi truyền hình cáp Hà Nội 2017

Truyền hình cáp Hà Nội trân trọng gửi đến quý khách chương trình khuyến mãi năm …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.