Home / Lắp đặt truyền hình cáp cho khách sạn, nhà nghỉ

Lắp đặt truyền hình cáp cho khách sạn, nhà nghỉ

Lắp đặt truyền hình cáp cho khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn Hà Nội, liên hệ số Hotline: 097 999 5882 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Hiện nay có rất nhiều khách sạn được mở ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Càng ngày sự cạnh tranh giữa các khách sạn, nhà nghỉ càng khốc liệt. Để kéo khách hàng về với mình, các khách sạn và nhà nghỉ đã mở thêm rất nhiều dịch vụ để cung cấp thêm cho khách hàng. Trong đó có việc đăng ký lắp đặt truyền hình cáp để phục vụ khách nghỉ xem truyền hình, đặc biệt là các kênh nước ngoài đặc sắc như FOX Sport, True Sport, CNN, NHK …

truyen-hinh-cap-khach-san-nha-nghi


Vì sao nên lắp đặt truyền hình cáp Hà Nội cho khách sạn, nhà nghỉ?

Sự phát triển không ngừng của những công nghệ truyền hình đem đến cho khán giả truyền hình đa dạng sự lựa chọn việc thu xem truyền hình cũng như chất lượng truyền hình ngày càng được nâng cao. Trong số những sự lựa chọn đó không thể không kể tới hệ thống truyền hình cáp.

Việc lắp đặt truyền hình cáp tại khách sạn, nhà nghỉ, chung cư,… được cho là giải pháp hợp lý và tiết kiệm bởi những lý do sau:

– Đa số các nhà cung cấp hiện nay, tín hiệu truyền tải đã sử dụng hệ thống CATV bằng cáp quang, đặc biệt là tại Hà Nội. Do đó đường truyền, băng thông, tín hiệu cực kỳ ổn định so với các truyền hình trả tiền khác.

– Chi phí khách hàng đăng ký tại website của truyền hình cáp Hà Nội cực kỳ rẻ so với các nơi khác, nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ thuật viên lắp đặt chỉn chu, cẩn thận.

– Hệ thống kênh đa dạng, phong phú, đặc biệt có rất nhiều kênh nước ngoài hay, một điều giữ chân tuyệt vời dành cho chủ khách sạn, nhà nghỉ.


Danh sách kênh truyền hình cáp tại khách sạn, nhà nghỉ

Chất lượng tốt, khuyến mãi khủng, chi phí tiết kiệm, nội dung phong phú là những tiêu chí hàng đầu mà các khách sạn, chung cư, nhà nghỉ cần để phục vụ cho khách hàng của mình. Các kênh trên hệ thống của truyền hình cáp Hà Nội như sau:

danh-sach-kenh-truyen-hinh-cap-ha-noi-hcatv

Việc lắp đặt truyền hình cáp cho khách sạn, nhà nghỉ sẽ trở nên đơn giản hơn, khi bạn giao cho một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm như truyền hình cáp Hà Nội. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số 097 999 5882 để được tư vấn miễn phí và lắp đặt nhanh chóng.

Bình luận đã bị đóng.