Home / Tin tức / Chương trình đặc sắc / “Lối thoát nghiệt ngã” – Kết thúc của những lối sống sai lầm

“Lối thoát nghiệt ngã” – Kết thúc của những lối sống sai lầm

36 tập phim “Lối thoát nghiệt ngã” của đạo diễn Vũ Huân do hãng phim Thiên An Nam sản xuất, sẽ lên sóng Kênh Hà Nội 1 – Truyền Hình Cáp Hà Nội vào lúc 8h hàng ngày, từ thứ Hai đến thứ Bảy, bắt đầu từ 20/4.

Quay cuồng trong mê cung của lòng tham, sự hận thù và thói ích kỷ, những người trẻ như Quân, Tuấn và Trọng đã phải trả giá cho những lựa chọn sai lầm của mình khi tự biến bản thân thành nô lệ của những phù phiếm và vật chất hão huyền

Sau cái chết của người cha, Tuấn (Lâm Minh Thắng) về sống cùng gia đình người chú ruột – ông Quý – Giám đốc công ty quảng cáo Sao Sáng. Cuộc sống của gia đình ông Quý cũng không hề hạnh phúc khi Quân (Quốc Bảo) – con trai ông bị mắc chứng tự kỷ và luôn bất hòa với mẹ kế – bà Vân. Trong một lần tình cờ, Quân gặp và phải lòng Ngân Hà (Hoa hậu Đặng Thu Thảo) – nhân viên trong công ty Sao Sáng. Để tiếp cận Hà, Quân đến làm việc tại Sao Sáng dưới quyền của Tuấn. Thế nhưng, Hà lại dành tình cảm cho Trọng (Hòa Hiệp) – người từng cứu cô trong một vụ ẩu đả.

Hoà Hiệp vào vai phản diện

Trọng là trẻ mồ côi được má Bảy nuôi lớn từ nhỏ. Anh sống nghĩa hiệp, nghị lực nhưng tự ái cao. Trước những lời dè bỉu, khinh miệt của những người giàu có, Trọng dần thay đổi, trở thành người tham vọng. Anh lợi dụng tình cảm của Hà, nhưng lại tiếp cận Diễm để có vị trí trong công ty Sao Sáng. Mắc sai lầm trong công việc, Trọng bị Tuấn sa thải. Ôm hận trong lòng, Trọng bỏ rơi Hà dù cô đang mang thai đứa con của anh, để kết hôn cùng Diễm. Đám cưới vấp phải sự phản đối quyết liệt của mọi người, trừ bà Vân vì Trọng chính là con ruột của bà. Sóng gió nổi lên, khi Quân bị kích động, đâm chết Diễm trong ngày cưới. Quá sốc, ông Quý lên cơn trụy tim, rồi qua đời.

Đạo diễn và dàn diễn viên

Với dàn diễn viên giàu kinh nghiệm, “Lối thoát nghiệt ngã” là lời cảnh tỉnh dành cho giới trẻ về sự tham vọng và những cách tiến thân sai lầm. Vì danh vọng và thỏa mãn lòng hận thù, những người trẻ như Trọng, Quân, Tuấn đã có lúc lạc lối. Họ thậm chí không từ thủ đoạn để hãm hại người khác, hay gây tổn thương cho chính những người thân yêu của mình, để rồi bi kịch nối tiếp bi kịch. Với ngoại hình thư sinh, Hòa Hiệp thường được đóng khung trong những vai thư sinh hiền lành. Nhưng với vai diễn Trọng trong “Lối thoát nghiệt ngã”, Hòa Hiệp đã hoàn toàn lột xác trong một vai phản diện – một vai diễn hoàn toàn khác với những nhân vật anh từng đóng trước đây.

36 tập phim “Lối thoát nghiệt ngã” của đạo diễn Vũ Huân do hãng phim Thiên An Nam sản xuất sẽ lên sóng Kênh Hà Nội 1 – Truyền hình Cáp Hà Nội vào lúc 8h hàng ngày, từ thứ Hai đến thứ Bảy, bắt đầu từ 20/4.

HanoiCab

Check Also

Tổng hợp kết quả tứ kết lượt về Europa League

Loạt trận lượt về vòng tứ kết Europa League rạng sáng nay đã chứng kiến …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.