Home / Tin tức / Chương trình đặc sắc / Người Phán Xử tập 16: Ngàn cân treo sợi tóc!

Người Phán Xử tập 16: Ngàn cân treo sợi tóc!

Tính mạng của Lê Thành đang treo trên đèo Pha-cô. Phan Quân và Lương Bổng đã không phí một giây phút nào để lao đi cứu Thành. Nhưng liệu họ có kịp?

Có thật nhiều câu hỏi đặt ra sau tập 15 phim Người phán xử bởi quá nhiều tình huống bất ngờ và hấp dẫn cùng nhiều tình tiết đang bỏ ngỏ.

Tập 15 kết thúc với một tiếng súng chưa rõ được bắn từ đâu. Hùng “cá rô” đã lên đạn và chĩa súng về phía Lê Thành. Ông trùm Phan Quân cũng cầm súng trong tay và vô cùng lo lắng cho tính mạng của Lê Thành. Lê Thành đang có dấu hiệu tỉnh lại. Có phải Hùng “cá rô” đã ra tay với Lê Thành? Hay đó là tiếng súng của ông trùm Phan Quân? Có khả năng nào Lê Thành tỉnh lại và chống trả Hùng “cá rô”? Liệu có ai mất mạng? Và Phan Hải sẽ đi đến đâu sau những hành động lỗ mãng, ích kỷ và ngu ngốc của mình?

Cũng ở tập 15, ông trùm Phan Quân và Lương Bổng đã bỏ dở cuộc đối đầu với phe Thế “chột” để lao đi cứu Lê Thành. Ở tập 16, có khả năng nào cho cuộc chiến không đội trời chung giữa Phan Quân và Thế “chột”?

Bên cạnh đó, luôn có những tình huống và tình tiết mới, hé lộ bất ngờ ở mỗi tập phim là điểm đặc trưng ở Người phán xử. Ở tập phim tiếp theo, liệu có bước ngoặt hay nhân vật nào bất ngờ lộ diện?

Tập 16 phim Người phán xử với câu trả lời cho những thắc mắc trên sẽ đến với quý vị khán giả vào 21h30 ngày 17/5 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem. Trước đó, VTV.vn chắc chắn sẽ tìm hiểu và hé lộ với quý vị những tình tiết thú vị.

Bắt đầu từ tập 16, bộ phim Người phán xử sẽ được bổ sung bản lồng tiếng miền Nam ở các khu vực phát sóng phía Nam.

Đặt mua ngay đầu thu số mặt đất DVB T2 từ truyền hình cáp Hà Nội để theo dõi trực tiếp các tập tiếp theo của Người Phán Xử, phát sóng vào lúc 21h các tối thứ 4, 5 trên sóng kênh VTV3 HD.

HanoiCab

Check Also

Người Phán Xử tập 8: Hé lộ cha đẻ Lê Thành

Diễn biến thú vị trong tập 8 – tập phim tiếp theo của Người phán …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.