Home / Tin tức / Chương trình đặc sắc / Người Phán Xử tập 8: Hé lộ cha đẻ Lê Thành

Người Phán Xử tập 8: Hé lộ cha đẻ Lê Thành

Diễn biến thú vị trong tập 8 – tập phim tiếp theo của Người phán xử lên sóng tối thứ Tư này – sẽ là “cuộc chiến” đi tìm cha, tìm chính mình của Lê Thành (Hồng Đăng)…

Kết thúc tập 7, Thế “chột” (NSƯT Chu Hùng) đột nhiên xuất hiện trước cổng Phan Thị. Liệu “Kẻ bạo chúa” có tìm gặp Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) như Lê Thành tư vấn hay đang có mưu đồ gì khác?

Sự xuất hiện trở lại của Thế “chột” – kẻ thù không đội trời chung với Phan Thị – đã khiến cho ông trùm Phan Quân có phần lo sợ. Phan Quân sẽ hành động ra sao để đối phó? Tập 8 sẽ có nhiều tình tiết hấp dẫn và có thể không ngờ tới trong cuộc chiến giữa Phan Quân và  Thế “chột”.

Lần theo những thông tin được ghi trong cuốn nhật ký mẹ để lại, Lê Thành lên đường đi tìm cha mình nhưng dấu vết tìm được chẳng là bao. Đã vậy, Thành còn luôn bị một người theo dõi và cản bước. Người cản bước Lê Thành trong công cuộc tìm cha không phải là ai xa lạ mà là người Thành đã có dịp chạm trán vài lần. Người ấy liệu có phải là cha đẻ của Lê Thành?

Mời quý vị đón xem tập 8 phim Người phán xử vào 21h30 ngày 19/4 trên kênh VTV3 để tìm ra câu trả lời và cập nhật những dữ kiện mới nhất trong mạch phim hấp dẫn của Người phán xử!

Xem link video full tập 8 Người Phán Xử tại đây!

HanoiCab

Check Also

Người phán xử tập 9: Bố đẻ của Lê Thành là ai?

Mong muốn của Lê Thành tìm ra bố đẻ của mình vẫn chưa có câu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.