Home / Tin tức / Chương trình đặc sắc / Sống Chung Với Mẹ Chồng: Chưa chăm được chồng, sinh được con thì quan trọng gì việc khác?

Sống Chung Với Mẹ Chồng: Chưa chăm được chồng, sinh được con thì quan trọng gì việc khác?

Trong Sống chung với mẹ chồng tập 6, bà Phương cho rằng Vân nên chấm dứt những mối quan hệ xã hội để tập trung cho việc chăm chồng và sinh con.

Thấy Vân (Bảo Thanh) dẫn bạn về chơi, bà Phương (NSND Lan Hương) tỏ thái độ không hài lòng ra mặt. Sợ rằng người ngoài mang bụi bẩn, bệnh tật vào nhà, bà Phương liên tục lau dọn với sự tức tối. Bà không quên dặn Vân từ nay không đưa người lạ đến nhà nếu không có việc cần thiết. Ngoài ra, bà Phương cũng gợi ý với con dâu rằng nếu bạn bè muốn đến chơi nhà, cô chỉ cần nói là mình bận.

Chạnh lòng trước những lời nói cay nghiệt của mẹ, Vân từ tốn trả lời: “Dạ vâng, từ nay chắc cũng không có đứa bạn nào của con dám đến đây nữa đâu mẹ ạ. Mẹ cứ yên tâm”.

Bà Phương nhấn mạnh với con dâu việc quan trọng nhất của một người phụ nữ khi lấy chồng là chăm chồng, sinh con. “Cả hai việc ấy con đều chưa hoàn thành thì những mối quan hệ khác có quan trọng gì?”, bà nói.

Không bằng lòng với thái độ khinh miệt bạn mình của mẹ chồng, Vân bỏ lên nhà. Tuy nhiên, bà Phương đã gọi cô lại và tiếp tục “xả” cơn thịnh nộ của mình. Vân bình tĩnh đáp trả bằng màn phản pháo đầu tiên kể từ khi về nhà chồng: “Mẹ sạch sẽ để làm gì trong khi mẹ đang tự biến mình thành người cô độc đấy ạ!”.

Những căng thẳng mới nào sẽ xảy ra giữa Vân và bà Phương? Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi Sống chung với mẹ chồng tập 6 phát sóng lúc 20h45 hôm nay trên kênh VTV1.

Cập nhập link full tập 6 Sống Chung Với Mẹ Chồng tại đây.

Check Also

“Sống chung với mẹ chồng” – tập 7: Chạy đâu cho thoát mẹ chồng!

Trong tập 7 Sống chung với mẹ chồng, Vân (Bảo Thanh) tiếp tục khó chịu …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.